Chung tay & sẻ chia

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Vừa qua , ngày 2 tháng 12 năm 2016 tại trường Tiểu học Phan Đình Giót tổ chức ngày hội truyền thông “Nâng cao nhận thức về quyền lợi của người khuyết tật” hưởng ứng kỷ niệm ngày khuyết tật quốc tế 3/12.

Về dự và tham gia cùng nhà trường có đầy đủ các vị đại biểu, khách quý ở các tổ chức xã hội trong toàn huyện, xã và các đồng chí là CBQL, GV của 4 trường trên địa bàn xã Nghĩa Thắng cùng 49 trẻ khuyết tật của 4 trường: Lê Văn Tám, Nguyễn Bá Ngọc, Trần Quốc Toản và Phan Đình Giót.

IMG_1010         IMG_1019

Buổi truyền thông đã truyền tải đến cộng đồng những nhận thức sâu sắc về quyền lợi của người khuyết tật qua các hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về các quy định đối với người khuyết tật, các câu hỏi trắc nghiệm hay các trò chơi vận động, các bậc phụ huynh cùng con em là trẻ khuyết tật đã hăng hái tham gia rất sôi nổi.

Các em được hưởng các quyền lợi của người khuyết tật theo quy định và đặc biệt là các em được đón nhận tất cả những tình cảm yêu thương từ Dự án Phát triển vùng huyện Đăk R’lấp; Các thầy cô giáo và các bạn của 4 trường và tập thể cá nhân trong toàn xã hội chung tay, sẻ chia những món quà đầy ý nghĩa động viên các em vững bước trên con đường học tập ….

IMG_1031  Trân trọng giá trị cuộc sống, ý nghĩa câu nói: “Thương người như thể thương thân” trong ngày hội lớn lần này không thể không nói một tình cảm đặc biệt của một học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã bớt chút phần quà ăn sáng của mình hằng ngày để tặng quà cho bạn .IMG_1032         Xin thay mặt cho các em cảm ơn sự quan tâm của TNTG; Dự án PTV huyện Đăk R’lấp các thầy cô giáo, các tổ chức xã hội trong huyện, chính quyền địa phương xã nhà và các tập thể, cá nhân cùng chung sức, chung tay sẻ chia  động viên kịp thời đến các em .

(Bài viết và hình ảnh minh họa VK)