Chuyến thăm trường TH Phan Đình Giót của tổ chức FLY &HELP

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hôm nay , ngày 12 tháng 12 năm 2016 .Tổ chức Fly & Help cùng Ban dự án PTV của khu vực Miền Nam nói chung và Dự Án PTV huyện Đăkr’lấp nói riêng  đến thăm trường .

Trong tiết trời mưa dầm tầm tã,  không thuận lợi nhưng việc đón tiếp nồng hậu của CB, GV,CNV và học sinh của trường đã nói lên điều đó qua một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được ,IMG_1076 Chuyến thăm của Tổ chức và dự án PTV cùng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn mà nhà trường các gặp phải về cơ sở vật chất chưa đầy đủ . Trường đóng chân trên địa bàn thôn đặc biệt khó khăn của xã , huyện nên việc huy động tiền xã hội hóa giáo dục của dân là vô cùng khó khăn …Hòa chung với khó khăn đó Tổ chức TNTG & Ban dự án PTV huyện Đăkr’lấp ; Các tổ chức tập thể và cá nhân , địa phương , cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường  , các tình nguyện viên cùng chung tay góp phần xây dựng , tu sửa nên ngôi trường sạch đẹp hơn , khang trang hơn kể từ ngày thành lập cho đến nay   , IMG_1081     IMG_1068

Trong chuyến thăm này các thành viên trong tổ chức Fly & Help còn cùng giao lưu với các em học sinh trong trường bằng các tiết mục hát , chơi trò chơi dân gian . Qua đó học sinh thêm phần tự tin ,mạnh dạn phát triển ngôn ngữ qua hoạt động giao tiếp với các thành viên trong tổ chức không chỉ là người Việt mà còn cả với những vị khách nước ngoài .IMG_1086

 

Tuy thời gian ghé thăm của Tổ chức và dự án PTV là ít nhưng cũng nói lên được sự quan tâm của các ngành các cấp và đặc biệt là TNTG đối với nhà trường.

Tiễn các vị khách quý …lên xe bằng những cái bắt tay thân thiện, trân trọng  và  những  nụ cười nhân ái của chúng tôi !!!!