Dạy truyền thông CHAST

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Hòa trong không khí hân hoan ,sôi nổi kỷ niệm 34 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam .Một trong các hoạt động lớn của nhà trường đó là trường tổ chức dạy truyền thông “Thay đổi hành vi và môi trường ” ở tất cả các khối lớp với 12 tiết dạy.

IMG_0749

Các em không chỉ được cung cấp những kiến thức bổ ích của các thầy các cô đem lại trong suốt các tiết học mà các em còn được thực hành sáu bước rửa tay quan trọng áp dụng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày …

IMG_0768      IMG_0773

Kết quả sau mỗi tiết học các em đều nắm được các kỹ năng cơ bản về thay đổi hành vi của cá nhân mình ,nhận thức được hành vi tốt để phát triển ;thấy được hành vi xấu để loại bỏ ; biết phòng ngừa các bệnh tật do ảnh hưởng của môi trường và khí hậu  mang lại và hơn thế nữa các em được chia sẻ những ý kiến riêng của mình với bạn bè và các thầy cô giáo giúp các em tự tin hơn , mạnh dạn hơn trong giao tiếp .

Các tiết học sôi nổi đã trôi qua, tiếng trống trường vang lên một hồi giòn giã báo hiệu một ngày học kết thúc . Lắng đọng mãi trong tôi những ánh mắt ngây thơ những  nụ cười trong trẻo cùng những tiếng giảng bài đầy tận tâm của các thầy cô giáo …..những cảm xúc ấy sống mãi trong tôi !!!!!!!!!!!!!!!

( Bài viết và hình ảnh – CVK)